Địa điểm đăng kiểm xe ô tô uy tín, chất lượng

giấy đăng kiểm xe ô tô

Khi đăng kiểm xe ô tô thì tổ chức, cá nhân cần chuẩn bị hồ sơ, đưa xe đến trung tâm đăng kiểm và nộp tiền. Với mỗi loại xe thì chu kỳ kiểm định và mức tiền phải nộp sẽ khác nhau. Đâu sẽ là địa điểm đăng kiểm ô tô uy tín, giá rẻ hiện nay trên thị trường, Thì mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Lệ phí đăng kiểm xe ô tô

Mức giá dịch vụ kiểm định đối với xe cơ giới đang lưu hành như sau:

-Xe ô tô tải có khối lượng hàng chuyên chở cho phép tham gia giao thông trên 20 tấn, xe ô tô đầu kéo có khối lượng kéo theo cho phép tham gia giao thông trên 20 tấn và các loại xe ô tô chuyên dùng là 560.000

-Xe ô tô tải có khối lượng hàng chuyên chở cho phép tham gia giao thông trên 07 tấn đến 20 tấn, xe ô tô đầu kéo có khối lượng kéo theo cho phép tham gia giao thông đến 20 tấn và các loại máy kéo là 350.000

-Xe ô tô tải có khối lượng hàng chuyên chở cho phép tham gia giao thông trên 02 tấn đến 07 tấn là 320.000

-Xe ô tô tải có khối lượng hàng chuyên chở cho phép tham gia giao thông đến 02 tấn là 280.000

-Máy kéo, xe chở hàng bốn bánh có gắn động cơ, xe chở người bốn bánh có gắn động cơ và các loại phương tiện vận chuyển tương tự là 180.000.

Giá các lần kiểm định lại được tính như sau:Địa điểm đăng kiểm xe ô tô uy tín, chất lượng

– Nếu việc kiểm định lại được tiến hành cùng ngày (trong giờ làm việc) với lần kiểm định đầu tiên thì: Miễn thu đối với kiểm định lại lần 1 và 2; kiểm định lại từ lần thứ 3 trở đi mỗi lần kiểm định lại thu bằng 50% mức giá quy định tại bảng trên.

– Việc kiểm định lại được tiến hành sau 01 ngày và trong thời hạn 07 ngày (không kể ngày nghỉ theo chế độ) tính từ ngày kiểm định lần đầu, mỗi lần kiểm định lại thu bằng 50% giá quy định tại bảng trên.

– Nếu việc kiểm định lại được tiến hành sau 07 ngày (không kể ngày nghỉ theo chế độ) tính từ ngày kiểm định lần đầu thì giá kiểm định được tính như kiểm định lần đầu.

– Kiểm định xe cơ giới để cấp Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường (có thời hạn không quá 15 ngày) thu bằng 100% giá quy định tại bảng trên.

Địa điểm đăng kiểm xe ô tô uy tín, chất lượng

Đăng kiểm xe ô tô là gì?

Đăng kiểm xe ô tô là hoạt động mang xe đến các cơ sở đăng kiểm để kiểm tra chất lượng xe. Xe trước khi lưu thông trên thị trường cần phải đạt chất lượng kỹ thuật an toàn và các chỉ số bảo vệ môi trường. Các chỉ số kỹ thuật bao gồm:

  • Biển số xe
  • Số máy, số khung xe
  • Hệ thống đèn, cần gạt nước, mức nước rửa kính
  • Hệ thống động cơ, mức nước làm mát động cơ
  • Kiểm tra 4 bánh xe, lốp phụ
  • Kiểm tra bảng đồng hồ, hệ thống dây đai an toàn
  • Kiểm tra hệ thống phanh

Để được đăng kiểm xe ô tô, bạn cần phải nộp phí đăng kiểm và nếu xe đạt chất lượng thì cần đóng thêm lệ phí cấp giấy chứng nhận đăng kiểm.

Phí đăng kiểm xe ô tô cũ

Trong lần đăng kiểm thứ hai, chúng ta sẽ chuẩn bị hồ sơ đơn giản hơn và thủ tục cũng nhanh chóng hơn khá nhiều so với lần đầu. Hồ sơ chỉ gồm:

– Bản chính giấy đăng ký xe

Địa điểm đăng kiểm xe ô tô uy tín, chất lượng

– Bản chính giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc còn hiệu lực

– Sổ đăng kiểm cũ đã hoặc chuẩn bị hết hạn

– Thông tin về tên đăng nhập, mật khẩu truy cập và địa chỉ trang Web quản lý thiết bị giám sát hành trình đối với xe thuộc đối tượng phải lắp thiết bị giám sát hành trình

Quy trình còn lại tương tự đăng kiểm xe ô tô lần đầu gồm: nộp hồ sơ -> đóng lệ phí đăng kiểm -> đưa xe vào truyền đăng kiểm -> đóng lệ phí bảo trì đường bộ -> nhận giấy chứng nhận kiểm định mới và dán tem kiểm định.

Dịch vụ đăng kiểm xe ô tô

Nguyên nhân mà khách hàng đến với cơ sở lamgiayto365.com ngày càng nhiều đó chính là sự uy tín từ cam kết khi đáp ứng đúng tiêu chuẩn dịch vụ đăng kiểm xe ô tô uy tín giá trị cao đến cho khách hàng.

Tại đây khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ đăng kiểm xe ô tô cũng như các loại giấy tờ khác như: bằng lái xe, bằng cấp, chứng minh nhân dân, sổ đỏ, sổ hồng, giấy kết hôn,…. theo yêu cầu cam kết chất lượng cùng giá thành cạnh tranh.

Lợi thế của đơn vị lamgiayto365.com đó chính là đáp ứng được những tiêu chí khắt khe để tạo ra các sản phẩm uy tín khi sở hữu các máy móc công nghệ tiên tiến, quy trình chuẩn mực hiện đại.

Địa điểm đăng kiểm xe ô tô uy tín, chất lượng

So sánh với bản gốc có thể không phát hiện ra được đâu là giả hay thật. Ngoài ra thời gian cung cấp đến quý khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội giúp khách hàng có nhu cầu cầm cố, mua bán hay đi lại mà không cần phải chờ đợi về các đơn vị hành chính cung cấp.

Chi phí đăng kiểm xe ô tô

Đến với lamgiayto365.com chúng tôi là dịch vụ thu phí đăng kiểm rẻ nhất thị trường hiện nay. Qua quá trình làm việc chúng tôi đã chọn ra các phương án đăng kiểm tối ưu để rút ngắn thời gian cũng như chi phí đăng kiểm cho quý khách hàng.

Nên đến với chúng tôi bạn sẽ không cần lo ngại về vấn đề chi phí, tiền bạc. Chúng tôi luôn là địa điểm tin tưởng của quý khách hàng khi tham gia các dịch vụ của làm bằng nhanh.

Liên hệ ngay cơ sở lamgiayto365.com để được tư vấn và báo giá siêu ưu đãi tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0899298935