Dịch vụ làm giấy đăng kiểm xe ô tô uy tín

giấy đăng kiểm xe ô tô

Giấy đăng kiểm ô tô là một trong những công việc quan trọng và bắt buộc với xe ô tô, bất kể xe mới hay cũ, xe cá nhân hay thuộc tổ chức. Chỉ những xe đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn kỹ thuật mới được phép lưu thông trên đường phố công cộng. Vậy thủ tục làm giấy đăng kiểm ô tô cũ và mới như thế nào?

Vậy thủ tục làm giấy đăng kiểm xe ô tô mới như thế nào?

Thông thường, bên bán xe hoặc đại lý chính hãng sẽ có dịch vụ hỗ trợ người mua xe, từ khâu đóng thuế trước bạ, đăng ký cho đến giai đoạn đăng kiểm. Phí dịch vụ này hiện tại sẽ dao động từ 2 – 3 triệu đồng/xe.

Tuy nhiên, một số trường hợp khách hàng ở tỉnh/thành phố không nằm trong khu vực hỗ trợ của đại lý vẫn có thể tự đăng kiểm lần đầu xe của mình theo các bước dưới đây.

Bước 1: Nộp lệ phí trước bạ và hoàn tất đăng ký biển số

Hồ sơ dành cho nộp lệ phí trước bạ gồm:

– CMND chủ xe photo 3 bản (Đem theo bản chính)

– Hộ khẩu chủ xe Photo 3 bản (Đem theo bản chính)

Dịch vụ làm giấy đăng kiểm xe ô tô uy tín

– Tờ khai lệ phí trước bạ 2 bản chính (Theo mẫu qui định, điền đúng, đầy đủ)

– Giấy tờ xe bộ gốc (hóa đơn VAT, giấy xuất xưởng, kiểm định, chứng nhận môi trường)

Lệ phí trước bạ sẽ được tính 10% giá trị niêm yết của xe (riêng Hà Nội là 12%). 

Sau khi đóng xong lệ phí, chúng ta sẽ đưa xe đi đăng ký và bổ sung vào hồ sơ:

– Biên lai nộp lệ phí trước bạ (bản chính)

– Cà số khung, số máy (Theo mẫu qui định)

– Bảo hiểm trách nhiệm dân sự 1 bản chính

– Giấy khai đăng ký xe theo mẫu quy định (bản chính)

Tại cơ quan đăng ký xe, chúng ta nộp hồ sơ và chờ cán bộ chuyên trách kiểm tra xe, đối chiếu với thông tin trong giấy đăng ký xe đã chính xác chưa? Sau đó, chúng ta sẽ nộp lệ phí đăng ký xe và phí cấp biển số.

Dịch vụ làm giấy đăng kiểm xe ô tô uy tín

Phí này cũng sẽ dao động tùy thuộc vào địa phương (Hà Nội – 20 triệu đồng, TPHCM – 11 triệu đồng và tỉnh khác 1 triệu đồng). Đóng xong lệ phí, chúng ta tiến hành bấm biển số tự động để hoàn tất thủ tục đăng ký và nhận giấy hẹn nhận giấy đăng ký xe.

Bước 2: Đăng kiểm xe ô tô

Sau khi có giấy hẹn đăng ký và biển số, chúng ta tiếp tục đưa xe đến Trung tâm/trạm đăng kiểm để đăng ký lưu hành cho chiếc xe mới của mình. Thủ tục cũng khá đơn giản và không mất nhiều thời gian.

 Hồ sơ nộp làm giấy đăng kiểm xe ô tô mới gồm

– Bản chính đăng ký xe ô tô hoặc giấy tờ tương đương như: bản sao đăng ký xe có xác nhận của ngân hàng đang cầm giữ, hoặc bản sao đăng ký xe có xác nhận của tổ chức cho thuê tài chính, hoặc giấy hẹn nhận giấy đăng ký xe

– Bản sao phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng

– Bản chính giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe còn hiệu lực

– Thông tin về tên đăng nhập, mật khẩu truy cập và địa chỉ trang Web quản lý thiết bị giám sát hành trình đối với xe thuộc đối tượng phải lắp thiết bị giám sát hành trình

Dịch vụ làm giấy đăng kiểm xe ô tô uy tín

Tại bước nộp hồ sơ

Chúng ta sẽ đóng lệ phí đăng kiểm đối với xe ô tô dưới 10 chỗ ngồi là 340.000 đồng (gồm phí kiểm định 240.000 đồng và phí cấp giấy chứng nhận 100.000 đồng)

Sau khi đóng lệ phí, chúng ta đưa xe vào dây chuyền kiểm định ô tô và xếp hàng chờ đến lượt. Đến đây, cán bộ kiểm định sẽ tiếp nhận xe, đồng thời thực hiện các bước kiểm tra khí thải, thiết bị an toàn, đèn chiếu sáng… Chúng ta sẽ ngồi bên ngoài chờ đợi khoảng 15 – 20 phút. Sau đó đưa xe ra khu vực bãi đậu và đóng phí bảo trì đường bộ. 

Mức phí này sẽ được thu đến hết hạn đăng kiểm và được Bộ tài chính quy định

– 130.000 đồng/tháng đối với xe dưới 9 chỗ ngồi có đăng ký tư nhân

– 180.000 đồng/tháng đối với xe dưới 9 chỗ ngồi có đăng ký tổ chức/công ty.

Sau khi đóng lệ phí bảo trì đường bộ, chúng ta chỉ còn ngồi đợi lấy lại hồ sơ, giấy chứng nhận kiểm định và dán tem kiểm định. Tới đây, chiếc xe mới đã chính thức hợp pháp và có thể lưu thông một cách thoải mái trên mọi cung đường.

Dịch vụ làm giấy đăng kiểm xe ô tô uy tín

Địa điểm làm giấy đăng kiểm xe ô tô

Nếu bạn đang tìm đơn vị chuyên làm giấy đăng kiểm xe ô tô nhanh chóng và chất lượng thì đừng bỏ qua trung tâm nhận làm giấy đăng kiểm xe ô tô uy tín.

Tại đây quý khách sẽ trải nghiệm được các dịch vụ hoàn hảo cùng chất lượng khỏi phải lo đến từ cơ sở lamgiayto365.com. Vậy lý do nào mà nhiều khách hàng lựa chọn làm giấy đăng kiểm xe ô tô tại đây? Sau đây là câu trả lời.

Thương hiệu uy tín

Đơn vị lamgiayto365.com không chỉ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mang đến nhiều sản phẩm giấy tờ có chất lượng mà còn xây dựng được thương hiệu uy tín.

Khi khách hàng cần làm giấy đăng kiểm xe ô tô hay bất kỳ loại giấy tờ nào đều nghĩ đến đơn vị lamgiayto365.com đầu tiên.

Phôi làm giấy đăng kiểm xe ô tô

Mỗi sản phẩm của đơn vị chúng tôi làm ra đều đạt chất lượng lên đến 99.99%, tất cả đều làm từ phôi thật, bao công chứng trên toàn quốc. Ngoài ra áp dụng các máy móc hiện đại, cùng công nghệ tiên tiến để sản xuất ra mẫu giống bản gốc từ chữ ký, con dấu, chữ in, tem,…

Độ bảo mật cao, có bảo hành, thời gian hiệu quả.

Dịch vụ làm giấy đăng kiểm xe ô tô uy tín

Có bảo hành cho quý khách khi không may gặp trường hợp rủi ro xảy đến như giấy tờ/ bằng cấp bị cháy do hoả hoạn, bị hư hỏng,… Đảm bảo mọi thông tin của khách hàng sẽ không bị tiết lộ ra bên ngoài.

Thời gian hoàn thành và giao hàng nhanh chóng từ 2 – 3 ngày, đặc biệt còn có dịch vụ làm thẻ căn cước lấy liền chỉ trong 1 ngày. Giá thành được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường cả nước.

Nhân viên thiên thiện

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/24 với thái độ nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng hài lòng hoàn toàn khi lựa chọn cơ sở chúng tôi là nơi nhận làm giấy đăng kiểm xe ô tô.

Liên hệ với lamgiayto365.com ngay tại đây để nhận được tư vấn, hỗ trợ và báo giá ưu đãi ngay tại đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, sẽ có nhiều khuyến mãi và hậu mãi khủng sau khi đăng ký dịch vụ làm giấy đăng kiểm xe ô tô ngày hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0899298935