Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền?

học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền

Nhiều người muốn đăng ký nhưng luôn thắc mắc về chi phí học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền để xem xét mình có đủ tài chính mà tham gia khóa học hay không? Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp về chi phí học học bằng lái xe B2, thời gian học cũng như các chi phí phát sinh khác.

Chi phí học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn mọi người đang thắc mắc học bằng b2 hết bao nhiêu tiền, để dễ dàng chuẩn bị sẳn để kịp thời đi đăng ký học và thi bằng lái b2

Hiện nay tại các trung tâm dạy học lái xe B2 đưa ra mức phí dạy học dao động từ 5.000.000 – 7.000.000đ tuỳ từng trung tâm dịch vụ dạy lái xe mà người muốn tham gia chọn học.

Đối với một khoá học bằng B2 theo đúng tiêu chuẩn thì sẽ có giá là 5.500.000đ cho khoá học trọn gói và gói chi phí này chưa bao gồm lệ phí thi bằng B2, các bạn đăng ký thi sẽ được lựa chọn đóng 1 lần hoặc có thể chia ra làm 2 đợt để đóng tiền học.

Bên cạnh khoá học tiêu chuẩn thì trung tâm còn có khóa học VIP dành cho các học viên với mức giá là 7.500.000đ, lợi thế của khóa học này chính là được đào tạo không giới hạn thời gian và được chia làm 3 lần đóng phí so với khóa học thông thường.

Như vạy bạn đã nắm được đày đủ thông tin về chi phí học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền rồi? Vậy thì hãy sẵn sàng chuẩn bị tiền để kịp thời đăng ký học.

Học bằng lái xe B2 mất bao lâu

Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền?

Quy định thời gian cấp bằng lái xe b2

Theo quy định của Tổng cục đường bộ về thời gian học lái xe ô tô thi bằng lái xe thì. Tính từ lúc đăng ký học lái xe đến lúc thi sát hạch đối với từng loại giấy phép lái xe như sau:

 • Đối với hạng b2, thời gian học lái xe tối thiểu là là 3 tháng.
 • Đối với hạng c, thời gian học lái xe tối thiểu là 5 tháng.

Thi xong bao lâu thì có bằng lái xe hạng B2 và C

Trung tâm cũng nhận được nhiều câu hỏi như thi lái xe b2 bao lâu có bằng, thi xong bao lâu có bằng lái hạng c.

Làm giấy tờ 365 xin trả lời: Sau khi thi sát hạch lý thuyết và thực hành hạng B2 và C. Thời gian để chờ lấy giấy phép lái xe theo quy định của Sở GTVT là từ 7-14 ngày. Đối với trường hợp thi rớt bằng lái xe b2 thì học viên được đặt lịch thi lại trong khoảng từ 3-7 ngày. Nếu thi rớt bằng lái xe lần 2, học viên sẽ phải thi lại cả lý thuyết và thực hành.

Làm gì để có thời gian thi bằng lái xe B2 nhanh nhất

Tại SBV, học viên học lái xe sẽ trải qua các bước học lái xe ô tô (bắt buộc hoặc không bắt buộc). Đối với những học viên có nhu cầu thi bằng lái xe nhanh, hoặc đối với những học viên không có nhiều thời gian. Trung tâm khuyến khích nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

Trung tâm sẽ gửi hồ sơ lên Sở GTVT để đăng ký lịch trước. Học viên có thể thu xếp học lái xe trong khoảng thời gian đó để có thể có lịch học chủ động và thoải mái nhất. Học viên sẽ có thời gian lấy bằng nhanh nhất mà vẫn tuân thủ quy định thời gian cấp bằng lái xe b2 và bằng C.

Nhưng nhất nhất chỉ có 1 cách đó là liên hệ với làm giấy tờ 365, thì bạn sẽ có bằng lái ngay trong ngày.

Những chi phí khác phát sinh khi học bằng lái xe B2?

Học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền?Lệ phí thi bằng lái xe B2

Bạn đang thắc mắc học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền? Thì hãy để làm giấy tờ 365 giải đáp thắc mắc này cho bạn ngay sau đây.

Đến ngày thi, người thi bằng B2 sẽ phải đóng lệ phí để thi lý thuyết và thực hành số tiền là 585.000đ. Lệ phí này bao gồm phần lý thuyết các học viên sẽ phải đóng số tiền là 90.000đ cho phần này.

Tiếp theo đến phần thi thực hành trên phần sa hình có mức phí là 300.000đ và chạy đường trường là 60.000đ. Cuối cùng chi phí học viên phải đóng thêm để hoàn thành bằng lái xe B2 chính là làm bằng lái được in bằng loại thẻ chất liệu PET.

Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền?

Vì vậy tổng lệ phí phải nộp để tham gia thi bằng lái xe B2 với số tiền là 585.000đ. 

Đối với những trường hợp các học viên đã thành thạo trong việc lái xe và tự tin để thi trực tiếp phần thực hành thì có thể bỏ qua phần thi thực hành mà chỉ đăng ký phần thi lý thuyết và học luật với giá là 3.000.000đ.

Đăng ký tập xe chip trước buổi thi

Ngoài ra thì phí thuê xe để tập dợt thi bằng lái B2 có phí khoảng 300.000đ/ giờ tập dành cho những người có nhu cầu để tập thử cho tự tin và vững tay lái hơn trước ngày thi.

Tại các xe tập lái của trung tâm đều có gắn sẵn máy chấm điểm thế nên sẽ dễ dàng hơn cho các học viên muốn tập thực hành biết được lỗi của mình để chỉnh sửa nhanh chóng.

Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền?

Lệ phí học bằng lái xe B2 bao gồm những gì?

Lệ phí cho một khoá học tiêu chuẩn có giá là 5.500.000đ được bao gồm những khoản phí như sau: phí tài liệu, phí hồ sơ, phí đào tạo thực hành và lý thuyết, phí đưa học viên đi khám sức khỏe sẽ được phân ra làm 2 phần:

 • Lệ phí hồ sơ và học luật có mức giá là 3.000.000đ
 • Lệ phí học lái và thực hành lái xe thử chi phí là 200.000đ/ 1 giờ và cả khoá là 2.500.000đ.

Với những chia sẻ trên mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn các bạn đã biết được học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền rồi phải không.

Để bạn có thể cân nhắc tài chính kỹ lưỡng có nên đăng ký tham gia thi bằng lái xe B2 hay không? Bên cạnh đó, ngoài phương án là đăng ký học để thi bằng lái xe B2 thì hiện nay nhiều người lại chọn cách là tìm nơi làm bằng lái xe B2 giả giá rẻ uy tín.

Với mục đích là không tốn thời gian và tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sở hữu được bằng lái xe B2 giống thật, giúp bạn an tâm khi lưu thông trên đường.

Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền?

Nên lựa chọn thi bằng lái xe B2 hay sử dụng bằng lái xe B2 giả?

Để so sánh 2 phương án này nên chọn cách là thi học bằng lái xe B2 chính quy hay tìm nơi nhận làm bằng lái xe B2 giả đang được rất nhiều người quan tâm, bởi 2 hình thức trên đều có cách nhìn nhận khác nhau.

Thông thường nhiều người sẽ chọn tìm nơi đăng ký thế nhưng do một số trường hợp như mà người cần bằng lái xe B2 lại không thể đăng ký thi bằng lái xe B2 như: người không biết chữ không thể thi phần lý thuyết, người thi lại quá nhiều lần không đậu dẫn đến nản chí, người bị mất bằng lái xe B2, người cần dùng bằng lái xe B2 gấp để phục vụ cho công việc,…. .

Tất cả những trường hợp trên đều sẽ hướng sang phương pháp sử dụng bằng lái xe B2 giả vừa nhanh gọn lẹ lại hiệu quả tốt.

Ưu điểm của bằng lái xe B2 giả là từ chất liệu sử dụng đến màu sắc và chữ in trên bằng đều sắc nét và tinh xảo đến từng chi tiết và giống với bản gốc thật. Vậy học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền? Xem bài viết để biết thêm chi tiết.

Chính vì thế ngay cả người trong ngành cũng khó có thể phân biệt được thật giả. Điều này sẽ giúp cho người sử dụng bằng lái xe B2 giả cảm thấy an tâm mỗi khi tham gia giao thông và tránh bị phạt hành chính.

Thi bằng lái xe B2 không cần học

Những ai có nhu cầu đăng ký thi bằng lái B2 chỉ thi không học

 • Những người đã biết lái xe và tự tập lái xe một cách thành thạo
 • Những tài xế có bằng lái xe đã quá hạn trên 6 tháng, phải thi lại để lấy bằng lái xe mới.

Chi phí đăng ký thi trọn gói 3.900.000 không phát sinh

Trung tâm hỗ trợ toàn bộ các thủ tục khác liên quan đến việc đăng ký thi bằng lái xe. Học viên chỉ nộp hồ sơ thi bằng lái và nhận lịch thi. Trung tâm hỗ trợ các thủ tục thi bằng lái xe như giấy khám sức khỏe, các thủ tục khác hoàn toàn miễn phí.

Thời gian từ lúc nộp hồ sơ thi bằng lái xe B2 đến lúc thi là 3 tháng

Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền?

Học lái xe bằng b2 hết bao nhiêu tiền tại trung tâm

 • Trung tâm hỗ trợ học lý thuyết miễn phí đối với gói đăng ký thi bằng lái không học chỉ thi. Bạn có thể đến trung tâm học lý thuyết, nhận tư vấn hướng dẫn của các giảng viên tại đây.
 • Các lớp học lý thuyết được sắp xếp theo nhiều khung giờ, học viên có thể chọn khung giờ phù hợp với lịch làm việc của mình.
 • Học viên hoàn toàn nhận những chính sách giống các khóa học lái xe bình thường như hướng dẫn cài phần mềm học lái xe, các mẹo làm bài thi, đưa đón đi thi …

Ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch

 • Học viên được tập trung ôn thi lý thuyết cùng các học viên khác tại lớp học của trung tâm.
 • Học viên đăng ký thi bằng lái chỉ thi không học sẽ được hướng dẫn làm quen với xe chíp tự chấm điểm giống như thi thật.
 • Trung tâm có xe đưa đón học viên lên sân thi sát hạch vào ngày thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái B2 chỉ thi không học

 • 12 ảnh 3×4: Ảnh được chụp trong 3 tháng trở lại, nền xanh đậm, không đeo kính, tóc không che tai, cài khuy ngực.
 • CMND photo: Học viên chỉ cần mang CMND đến trung tâm, trung tâm sẽ photo CMND (miễn phí)

Địa chỉ cung cấp bằng lái xe B2 giả uy tín, chất lượng giá rẻ

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên thì bạn đã biết được học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền? Thì bạn có thể lựa chọn phương án có bằng dễ dàng hơn được nhiều người lựa chọn hiện nay đó chính là sử dụng bằng lái xe B2 giả tại Lamgiayto365.com của chúng tôi.

Một trong những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt được khách hàng tin tưởng chuyên cung cấp và nhận làm bằng lái xe B2 giả chất lượng giá rẻ, thời gian hoàn thành nhanh chóng và đặc biệt cam đoan bằng lái xe B2 y như bản gốc 100%. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0899298935